NGÀNH DU LỊCH ĐƯA RA NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NHẰM KÍCH CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA

Sau thời gian dịch Covid-19 bùng phát, các công ty lữ hành, các địa điểm du lịch bắt đầu đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách. Bên cạnh đó vẫn không quen chú trọng đến hai yếu tố đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Nhiều Tour du lịch giá ưu đãi nhất từ trước đến nay

Theo tìm hiều thì các công ty du lịch trên cả nước đã đưa ra những chương trình tour hấp dẫn với giá ưu đãi giảm từ 10% đến 20% để thu hút trở lại khách du lịch với thông điệp người Việt du lịch Viêt. Những điểm du lịch được khách chú trọng nhất trong thời gian này là Tây Bắc, Hà Nội, Đà Lạt và một số địa điểm khác. Nắm bắt được nhu cầu du lịch của khách hàng thì các Tour được giảm giá nhiều nhất đó là: Tour Mù Cang Chải giá chỉ từ 1.169.000 vnđ/khách, Tour Hà Giang giá chỉ từ 2.400.000 vnđ/khách, Tour Sapa giá chỉ từ 1.350.000 vnđ/khách, Tour Ninh Bình giá chỉ từ 650.000 vnđ/khách, Tour Đà Lạt 1 ngày giá chỉ từ 150.000 vnđ/khách, Tour Bà Nà Hills giá chỉ từ 650.000 vnđ/khách,…. Và còn rất nhiều tour khuyến mãi trên toàn quốc.

kích cầu du lịch

Bà Nguyễn Thị Vẽ trưởng phòng Kinh doanh nội địa của Danatravel cho biết: “Muốn tìm kiếm lại nguồn khách hàng sau mùa dịch thì việc đầu tiên chúng tôi phải làm là đưa ra những tour du lịch giá hấp dẫn, chương trình tour thu hút đánh vào tâm lý khách du lịch nhưng không phải là giảm quá sâu. Thay vào đó chúng ta phải đầu tư sản phẩm, nâng cấp, tập trung vào chiều sâu trải nghiệm, an toàn cao hơn”

Các địa điểm du lịch, các địa phương cũng bắt đầu đưa ra chương trình ưu đãi để kích cầu du lịch như: Bà Nà Hills mua vé cáp treo được khuyến mãi Buffet; Sun World Fansipan Legend gửi đến khách hàng combo yêu thương mua vé cáp treo tặng vé buffet và mua vé buffet tặng vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa; Khu suối khoáng Núi Thần Tài giảm giá vé từ 400.000 vnđ/khách xuống còn 300.000 vnđ/khách, Cố Đô Huế giảm 50% giá vé tham quan,…. Và đặc biệt hơn là đa số những ưu đãi này sẽ được áp dụng đến cuối năm 2020.

Kích cầu du lịch nhưng phải đảm bảo an toàn cho du khách:

Để tránh tình trạng quá tải du khách dẫn đến nguy cơ mất an toàn và giảm về chất lượng dịch vụ thì các công ty tổ chức tour du lịch khuyến cáo khách hàng nên đăng ký tour sớm để thuận tiện cho việc sắp xếp hợp lý khách tham quan từng địa điểm. Những đoàn đông sẽ chia ra phù hợp nhất nhằm đảm bảo mật độ giãn cách tránh tập trung quá đông và để các dịch vụ phục vụ tốt nhất.

kích cầu du lịch

Thời gian từ nay đến cuối năm hi vọng ngành du lịch Việt Nam sẽ từng bước hồi sinh trở lại. Ngành du lịch luôn xác định việc khôi phục và phát triển phải song song với thực hiện các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch, an toàn cho người dân, du khách,… Các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đang chào đón các bạn, cùng tham gia tour giá ưu đãi để cảm nhận và khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta thôi nào.

Nguồn: Sưu tầm